Lợi ích của bộ đếm sản phẩm khi áp dụng vào doanh nghiệp

Lợi ích của bộ đếm sản phẩm khi áp dụng vào doanh nghiệp bạn.

Các thành phần của bộ đếm sản phẩm LDNam

Bộ đếm sản phẩm được đếm thông qua cảm biến và led hiển thị hay còn gọi là Counter

Bộ đếm sản phẩm_Counter
Bảng led bộ đếm sản phẩm LDNam
Bảng led bộ đếm sản phẩm LDNam

Ngày nay, với sự phát triển của kỹ thuật công nghệ và máy móc dần thay thế con người. Đối đối với việc lựa chọn một giải pháp hướng tới tự động hóa và tối ưu hóa trong sản xuất. Nhằm tiết kiệm chi phí thấp nhất  cho doanh nghiệp, mang lại năng suất cao hiệu quả. Điều đó luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Và họ không bao giờ ngừng tìm kiếm cho mình những sản phẩm mang lại năng suất cao trong sản xuất của mình.

Và lợi ích của bộ đếm sản phẩm cũng nằm một trong những số đó. Vì vậy, hãy cùng mình tham khảo sơ qua bài viết ngắn dưới đây để hiểu rõ hơn về lợi ích của bộ đếm sản phẩm. Đặc biệt đối với các bạn nào đang còn băn khoăn về việc không biết có nên lựa chọn bộ đếm thay thế đếm thủ công hay không? Thì thông qua bài  tiết dưới đây chắc chắn các bạn có thể được giải đáp được phần nào.

       Lợi ích gì khi sử dụng bộ đếm sản phẩm?

        Bộ đếm có tính năng gì vượt trội hơn đếm thủ công?

        Bộ đếm phù hợp với những lĩnh vựng gì?

         Một số lưu ý trước khi mua bộ đếm

1. Lợi ích của bộ đếm sản phẩm mang lại cho sản xuất?

  • Tiết kiệm chi phí, thời gian, hoạt động được 24/24

Chúng ta sẽ tiết kiệm một nhân lực và chi phí phải trả cho công nhân, ví dụ có thể ước tính lương một tháng phải trả cho một công nhân thấp nhất là từ năm triệu/tháng thì thử nhân lên một năm hay vài năm xem sao? Một khoản không hề nhỏ nếu con số đó vài chục đúng không nào?

Trong khi giá của một bộ đếm sản phẩm trên thị trường có thể chỉ dao động  từ 1-5 triệu. Tất nhiên sẽ có những loại khác giá trị cao hơn. Nhưng với chi phí bạn mua bất kỳ  bộ đếm nào thì tôi chắc chắn nó sẽ thấp hơn so với trả lương cho một nhân viên hàng tháng. Tuổi thọ của bộ đếm  trung bình thấp nhất là từ 1-2 năm. Trong trường hợp bị hư hỏng thì cũng chỉ hư hỏng cảm biến, mà  khoản chi phí chúng ta để thay thế một cảm biến cũng không đáng kể. Lợi ích của bộ đếm sản phẩm LDNam cũng mang lại những điều đó.

  • Kiểm soát số lượng chính xác 100%. Nếu chúng ta lựa chọn được cảm biến phù hợp.

2. Bộ đếm có tính năng gì vượt trội hơn đếm thủ công?

-Cài đặt được giá trị cần đếm. Khi số lượng đủ sẽ tự động dừng băng tải, hoặc có còi báo tự động.

-Tự động lưu lại số lượng  khi bị bị mất điện.

-Có USB kết nối máy vi tính không dây. Kiểm soát được số lượng từ xa thông qua máy tính.

– Xuất ra file excel kiểm soát số lượng tổng hàng ngày, hàng tháng. Có phần mềm đi kèm sử dụng free mà không phải trả thêm một khoản chi phí nào.

-So với đếm thủ công thì bộ đếm sản phẩm này vượt trội hơn hẳn. Riêng với chỗ phải kiểm soát số lượng tổng, vì nếu đếm thủ công chúng ta cũng phải nhập liệu. Nhưng khi sử dụng bộ đếm có kết nối máy tính  nó đã hoàn toàn tự động hóa. Đó lại là lợi ích của bộ đếm sản phẩm mang lại cho chúng ta.

3. Bộ đếm sản phẩm phù hợp với lĩnh vực gì?

Bộ đếm sản phẩm và cảm biến LDNam
Bộ đếm sản phẩm và cảm biến LDNam

Bộ đếm sản phẩm được đếm thông qua cảm biến và led hiển thị. Lợi ích của bộ đếm sản phẩm đó là nó được sử dụng để đếm được hầu hết trong các lĩnh vực sản xuất. Như là trên dây chuyền, trên băng tải, đếm vận tốc, đếm số vòng dây tại các nhà máy công nghiệp.

Ví dụ: Các loại chai thủy tinh trong xuất, gạch, ván gỗ,  bao tải, xe ra vào, người, các loại vận băng kim loại…

4. Một số lưu ý trước khi mua bộ đếm

Để tránh tình trạng mua về không sử dụng được. Trước khi mua bộ đếm chúng ta cần tìm hiểu kỹ để biết mình phù hợp với loại cảm biến nào. Chúng ta nên được các chuyên gia tư vấn trước khi mua để lựa chọn loại cảm biến (sensor) phù hợp nhất đối với các bạn.

Đồng thời còn có những một số lĩnh vực nhỏ vẫn còn chưa thể áp dụng được bộ đếm sản phẩm này nên buộc còn phải đếm thủ công.

 Như đếm các dạng bịch, viên trong suốt, quá nhỏ. Và kiểm soát số lượng quá nhiều cùng một lúc. Vì nguyên tắc hoạt động của nó phải là vận đủ kích thước để con cảm biến có thể nhận được. Hay hộp đi qua từng bước một và phải có khoản cách nhất địch ít nhất 5cm.

Bài viết trên mình đã nói về lợi ích của bộ đếm sản phẩm. Hi vọng mình đã giải đáp được phần nào của các bạn.

Các sản phẩm liên quan:

Bộ đếm sản phẩm 6 số nhỏ LDam

Bộ đếm sản phẩm 4 số nhỏ LDNam

Bộ đếm sản phẩm 4 số 2 mặt. Bộ đếm 4,5,6,7,8,.. số

Cảm biến nhiệt công 3m LDNam

facebook: https://www.facebook.com/DienTuLDNam/
web: https://ldnam.net/
zalo: 0919191517

Công Ty TNHH LDNam
Chuyên cung cấp sản xuất các loại thiết bị điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *